Sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng như thế nào là chuẩn nhất

dịch vụ giặt thảm văn phòng

Sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng chính là điều bạn cần thực hiện thường xuyên để đảm bảo tính thẩm mĩ cũng như sức khỏe của từng thành viên làm việc trong văn phòng. Vậy thì làm thế nào để giúp bạn đánh giá được đâu là một đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng chuẩn nhất? Hãy cùng tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây của  chúng tôi.

Lý do vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh thảm văn phòng?

Thực tế đã chứng minh, sử dụng dịch vụ giặt thảm sẽ giúp cho người sử dụng dịch vụ có thể tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc cho vấn đề này.

Trước hết tấm thảm văn phòng của bạn sẽ trở nên sạch sẽ thơm tho, loại bỏ được hoàn toàn những tác nhân gây bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe của những thành viên làm việc trong văn phòng đó. 

dịch vụ giặt thảm văn phòng

Giặt thảm văn phòng sẽ giúp cho người sử dụng tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc

Tiếp theo, với kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực vệ sinh thảm, những đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm  sẽ giúp cho bạn vệ sinh vật dụng này nhanh chóng, tiết kiệm được tối đa thời gian. Bạn có thể tranh thủ những ngày thứ 7, chủ nhật hoặc sau giờ làm để sử dụng dịch vụ này mà không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của mọi người.

Ngoài ra thì sử dụng dịch vụ dịch vụ giặt thảm  giúp bạn đảm bảo được độ bền, chất lượng của tấm thảm. So với việc tự tay giặt thảm văn phòng thì việc sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa rủi ro không đáng có xảy ra.

Xem thêm:

Dịch vụ giặt thảm văn phòng có quy trình làm việc như thế nào?

Các đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng sẽ lựa chọn nhiều phương án giặt thảm khách nhau. Có thể là phương án giặt khô, hoặc có thể giặt bằng phương pháp bao màng, sử dụng công nghệ gội thảm. Tùy thuộc vào tính chất của từng chất liệu thảm mà các đơn vị sẽ lựa chọn phương án giặt thảm thích hợp.

Tùy thuộc vào tính chất của từng chất liệu thảm mà các đơn vị sẽ lựa chọn phương án giặt thảm thích hợp

Với phương pháp vệ sinh thảm trải sàn văn phòng khô chính là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay. Ưu điểm của phương pháp này đó chính là giúp làm sạch được những vết bẩn cứng đầu xuất hiện trên tấm thảm trải sàn. Sự kết hợp giữa những thiết bị máy móc được trang bị bàn chải xoay liên tục sẽ làm cho hóa chất được thấm sâu vào bên trong sợi thảm.

Phương pháp giặt thảm văn phòng bao màng chính là phương pháp sử dụng chất tẩy rửa tổng hợp làm vật mang. Các chất này sẽ được kết tinh thành dạng bột. Vật đi vào từng sợi thảm đồng thời mang theo khói bụi và những vết bẩn ra bên ngoài thảm. Sau đó để làm sạch thì bạn chỉ cần hút bụi là xong.

Ngoài ra các đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng còn làm sạch thảm bằng phương pháp gội thảm. Đặc điểm của phương pháp này đó chính là sử dụng những chất tẩy rửa cực mạnh để có thể loại bỏ được những vết bẩn lâu ngày. Phương pháp này chỉ được áp dụng khi và chỉ khi tấm thảm văn phòng của bạn trở nên quá bẩn và đã lâu không được tiến hành vệ sinh.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm  sẽ căn cứ vào tình trạng vết bẩn trên tấm thảm văn phòng, mức độ bẩn và chất liệu của tấm thảm văn phòng đó mà sẽ lựa chọn được phương pháp vệ sinh phù hợp nhất giúp đánh bay hiệu quả vết bẩn mà hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến chất lượng của những tấm thảm.

Bao lâu thì nên tiến hành sử dụng dịch vụ giặt thảm một lần?

Vậy thì bao lâu chúng ta nên sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng một lần. Câu trả lời của chúng tôi là trong vòng 1 năm thì bạn nên tiến hành sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng khoảng 3 lần. Tức là cứ khoảng 4 tháng một lần bạn sẽ tiến hành tổng vệ sinh tấm thảm văn phòng của mình. Tuy nhiên nếu như thảm văn phòng xuất hiện vết bẩn quá nhiều thì bạn cần rút ngắn thời gian sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng lại. 

Sử dụng  dịch vụ giặt thảm  không có nghĩa là hàng ngày bạn không phải tiến hành vệ sinh thảm văn phòng đâu nhé. Bạn vẫn cần tiến hành hút bụi thảm văn phòng hàng ngày để có thể loại bỏ được bụi bẩn, hạn chế sự phát triển của nấm mốc gây hư hại thảm và gây ra những mùi hôi khó chịu. Việc tiến hành vệ sinh thảm văn phòng thường xuyên sẽ giúp mang đến cho bạn không gian sống sạch sẽ, an toàn và hạn chế được tối đa nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp hoặc những bệnh về da.

Hiện nay thì dịch vụ khử khuẩn nhà ở và văn phong của Skywind.vn được đầu tư đầy đủ những trang thiết bị, máy móc công nghệ hiện đại giúp khử khuẩn môi trường sống xung quanh bạn một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Skywind.vn tự tin mang đến cho các khách hàng của mình chất lượng dịch vụ khử khuẩn  nhà ở văn phòng tốt nhất. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ khử khuẩn văn phòng, nhà ở giữa mùa corona này thì đừng quên liên hệ với chúng tôi qua  Hotline: 0907471111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
090 747 1111