Kinh nghiệm dọn nội thất xe hơi cho người mới bắt đầu

Dọn nội thất xe hơi

Trước đây mỗi khi tiến hành dọn dẹp nội thất trong xe bạn thường mang xe đến những đơn vị vệ sinh hay các gara để nhân viên có thể giúp bạn vấn đề này. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi thì sẽ giúp cho các bạn có thể tự tay dọn nội thất xe hơi tại nhà hiệu quả nhất.

Bạn nên tiến hành kiểm tra kỹ càng nội thất xe trước khi quyết định dọn nội thất xe hơi

Trước khi bắt tay vào công việc dọn nội thất xe hơi thì bạn nên dành thời gian kiểm tra xem tình trạng nội thất trên xe hơi của bạn và mức độ bẩn của chúng đến đâu. Nếu như những vết bẩn này vượt quá khả năng tự làm sạch của bạn. Thì tốt nhất để đảm bảo hiệu quả của công việc. Tránh mất thời gian và công sức của bạn. Tốt nhất bạn nên đem xe ra các đơn vị có dịch vụ vệ sinh xe cho bạn.

Việc kiểm tra tình trạng nội thất trên xe ô tô của bạn trước khi tiến hành dọn xe còn giúp cho cả bạn và đơn vị thi công có thể quy trách nhiệm rõ ràng nếu có vấn đề xảy ra.

Bạn kiểm tra độ mạnh của hóa chất trước khi dọn nội thất xe hơi

Trước khi tiến hành dọn nội thất xe hơi thì bạn hãy dành chút thời gian để kiểm tra được mức độ mạnh của các loại hóa chất mà bạn dự định để dọn nội thất cho xe hơi.Vì mỗi bề mặt của các chi tiết trên xe là khác nhau. Kể cả chúng có cùng một loại bề mặt nhưng qua thời gian sử dụng tình trạng của chúng cũng rất khác nhau. Chính vì vậy cẩn thận luôn là điều cần thiết với bạn.

Bạn kiểm tra độ mạnh của hóa chất trước khi dọn nội thất xe hơi

Kiểm tra độ mạnh của hóa chất bạn sử dụng tại một vị trí nhỏ khuất trên xe trước khi dùng cho toàn bộ bề mặt chính là cách giúp bạn có thể tránh khỏi được những sự cố đáng tiếc như sờn hay bạc màu nội thất trên chiếc “xế yêu” của bạn. 

Nếu như bạn quyết định vệ sinh xe của mình tại những đơn vị dịch vụ thì nên ưu tiên lựa chọn những trung tâm có quy trình chuẩn, nguồn gốc hóa chất rõ ràng là điều vô cùng cần thiết giúp cho bạn có được một trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Tiến hành kiểm tra mức độ nhạy cảm của bề mặt

Trong hệ thống nội thất trên xe ô tô của bạn thì cũng có những bề mặt rất dễ bị tổn thương và bị trầy xước như những chất liệu da trên ghế, các ốp trang trí bóng, nhựa, nỉ. Trong đó chất liệu da cũng có nhiều loại da khác nhau, độ nhạy cảm khác nhau. Nếu như bạn không chú ý đến yếu tố này thì khi bạn lựa chọn những dụng cụ hóa chất vệ sinh không phù hợp có thể làm hư hỏng các thiết bị. Ví dụ như bạn lựa chọn dung dịch có tính tẩy rửa quá mạnh để làm sạch bề mặt ghế da gây nên tình trạng bạc màu.

Tiến hành kiểm tra mức độ nhạy cảm của bề mặt

Xử lý tốt tình trạng ẩm của đồ nội thất sau khi dọn nội thất xe hơi

Rất nhiều người dùng không chú ý đến tình trạng độ ẩm của đồ nội thất sau khi tiến hành dọn xe. Sau khi tiến hành vệ sinh xe nếu như bạn không xử lý kỹ những vết bẩn. Thì sẽ khiến cho nước đọng lại và đây chính là nguyên nhân gây nên tình trạng nấm mốc. Điều này càng nguy hiểm hơn trong điều kiện thời tiết mưa hay độ ẩm cao. Nếu như bạn tự tay tiến hành dọn nội thất xe hơi thì nên chú ý tiến hành lau khô tất cả những vật dụng nội thất trên xe của mình trước khi kết thúc việc dọn dẹp.

Xử lý tốt tình trạng ẩm của đồ nội thất sau khi dọn nội thất xe hơi

Còn nếu như bạn sử dụng dịch vụ thì nên yêu cầu đơn vị thi công tiến hành làm khô các thiết bị, đồng thời kiểm tra kỹ càng những thiết bị trên xe đã đảm bảo yêu cầu hay chưa trước khi nhận xe.

Nên tự vệ sinh xe tại nhà hay sử dụng dịch vụ?

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ của các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp thay vì tự dọn dẹp tại nhà vì một số lý do sau:

Không phải lúc nào bạn cũng có thời gian đủ lâu và sức lực để có thể tự tay tiến hành việc dọn nội thất xe hơi tại nhà. Đó là chưa kể bạn thiếu rất nhiều dụng cụ hóa chất để tiến hành công việc này.

Sử dụng dịch  vụ vệ sinh nội thất xe hơi tất cả những vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh chóng. Hơn nữa với kinh nghiệm của họ trong lĩnh vực này sẽ giúp bạn tiến hành vệ sinh  xe hơi nhanh chóng, an toàn mà không gây nên bất cứ hiện tượng hỏng hóc nào.

Skywind.vn được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh cung cấp cho khách hàng toàn bộ giải pháp khử khuẩn văn phòng, nhà ở, dọn nội thất xe hơi… Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ khử khuẩn văn phòng, nhà ở, vệ sinh nội thất xe ô tô tại nhà giữa mùa corona này thì đừng quên liên hệ với chúng tôi qua  Hotline: 0907471111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
090 747 1111