DỊCH VỤ GIẶT MASCOT

Dịch vụ giặt mascot

Ngày nay Mascot là hình ảnh quen được được sử dụng để thu hút, quảng cáo, quảng bá hình ảnh cho các doanh nghiệp, khu du lịch, khu vui chơi, cửa hàng  … Chính vì là đại diện về mặt hình ảnh, nên vẻ thẩm mỹ của Mascot cần được quan tâm chú trọng, và chúng ta nên giặt mascot thường xuyên.

Tuy được sản xuất từ các vật liệu hạn chế bám bẩn,  nhưng trong quá trình sử dụng và hoạt động liên tục nhiều giờ liền, Mascot thường lưu giữ nhiều bụi bẩn, mồ hôi.  Đây chính là môi trường thuận lợi cho các khuẩn nấm ký sinh, phát triển, gây ra các mùi hôi, gây khó chịu, mẫn ngứa da khi tiếp xúc.

dịch vụ giặt mascot

Thông thường, mascot có cấu trúc gần giống như một chú thú nhồi bông loại to, rỗng ruột (hay còn gọi là trang phục thú) thường được tạo dựa trên các ý tưởng về nhân vật hoạt hình, hay tạo hình của các vật dụng mang hình ảnh để PR. Chính vì vậy, kích cỡ của Mascot đa phần là lớn nên rất khó để vệ sinh làm sạch. Giải pháp tốt nhất là bạn nên thuê dịch vụ giặt Mascot để làm sạch chúng.

Dịch vụ giặt mascot chuyên nghiệp

Dịch vụ giặt Mascot do Cty Skywind cung cấp, với các yếu tố vượt trội luôn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng khó tính nhất:

  • Dịch vụ giặt mascot với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có đầy đủ kinh nghiệm trong việc làm sạch các sản phẩm dệt, lông thú, vải sợi, tơ tằm …

  • Hệ thống giặt mascot trang thiết bị, máy móc giặt mascot hiện đại, được nhập khẩu từ Anh , Nhật

  • Skywind đi đầu trong việc ứng dụng phương pháp tách vết bẩn theo công nghệ Nhật Bản, với dung dịch vệ sinh Mascot có tính năng làm sạch mọi chất liệu bị bám bẩn lâu ngày, loại trừ mùi hôi, khuẩn nấm ký sinh, không gây hại cho da và bảo vệ sức khỏe của Bạn.

  • Dịch vụ vệ sinh Mascot cung ứng giao nhận tận nhà, cung cấp dịch vụ 24/24 tùy vào nhu cầu của mọi khách hàng.  Thời gian giặt nhanh chóng, tiết kiệm thòi gian, chi phí thi công.

dịch vụ giặt mascot

Mascot được đảm bảo làm sạch thông qua các khâu chính :

  • Tất cả các bộ phận của Mascot được làm sạch hoàn toàn từ bên trong và ngoài.
  • Bàn chân, đầu và tay và những nơi dễ bám bẩn sẽ được vệ sinh kỹ lưỡng, thao tác nhiều lần để tách vết bẩn.
  • Tất cả các bộ phận được khử trùng, khử mùi với mùi hương dễ chịu.
  • Phần lông Mascot sẽ được chải kỹ lưỡng, tránh sử dụng các loại máy thô cứng gây rụng lông, khô lông.

Với bề dày kinh nghiệm cùng những trang thiết bị giặt ủi phù hợp nhất dịch vụ giặt mascot do Skywind cung cấp không chỉ nhanh chóng làm sạch những vết bẩn bên trong và bên ngoài mascot mà còn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh. 

Các dịch vụ khác Skywind cung cấp

Dịch vụ giặt màn cửa, rèm cửa

Dịch vụ giặt nệm

Dịch vụ giặt ghế sofa

Dịch vụ giặt thảm lót sàn

Dịch vụ giặt thảm văn phòng, ghế văn phòng

Dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi

Dịch vụ vệ sinh căn hộ, nhà ở

Liên hệ trực tuyến

Contact Us
Dịch vụ yêu cầu
cách giặt màn cửa tại nhà

Cách giặt màn cửa tại nhà

Phần hướng dẫn dưới đây sẽ giới thiệu với bạn cách giặt rèm cửa bằng máy giặt theo từng bước cụ thể, giúp công việc giặt rèm trở nên nhanh chóng và hiệu quả. Bạn hãy đọc và xem nó dễ dàng thế nào nhé!

Read More »
Messenger
Zalo
Gọi 090.1819.288